3 Điều bạn chưa biết về giày da nam tăng chiều cao

 Không riêng gì chị em phụ nữ mà cánh đàn ông cũng rất muốn làm đẹp cho bản thân để giúp mình trở nên tự tin hơn trước mặt đối tác, đồng nghiệp. Đơn giản bởi việc này giúp các quý ông trở nên bản lĩnh, tự tin hơn trước mặt đối tác, đồng nghiệp. Thế nhưng vẫn còn một số quý ông sở hữu thân hình thấp bé, chính vì vậy họ cảm thấy tự ti, ngại đối diện với mọi người.

Hiểu được điều đó xưởng giày da nam Lexshoes chúng tôi đã cho ra đời những mầu giày tăng chiều cao dành cho quý ông. Những đôi giày như này không chỉ giúp bạn có được chiều cao nổi bật mà chúng còn mang tới sự tự tin,  phong thái mạnh dạn của một quý ông.

Vậy phải làm thế nào để lựa chọn được cho mình một đôi giày tăng chiều cao phù hợp, các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

-        Chọn giày da nam tăng chiều cao có chất lượng tốt

Có lẽ đây sẽ là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bất cứ ai cũng cần phải quan tâm tới khi muốn mua sắm cho mình một đôi giày chất lượng.  Riêng giày da nam các quý ông cần phải kiểm tra thật kỹ càng về chất da của chúng xem thật hay giả.

Thêm vào đó bạn cần để ý tới miếng lót bên trong giày,  người ngoài sẽ không thể biết bạn đang mang một đôi giày tăng chiều cao cũng là nhờ tấm lót này. Do đó miếng lót cần vừa vặn với đôi giày để bạn có thể di chuyển dễ dàng, thoải mái.

-        Giày da tăng chiều cao phải được thiết kế cân đối

Trung bình chiều cao của những đôi giày tăng chiều cao dành cho nam rơi vào từ 3-6 cm, tùy theo chiều cao hiện tại của bạn mà có thể chọn loại thích hợp. Tuy nhiên quý ông cũng đừng vì vậy mà lạm dụng quá để chọn một đôi giày cao hon nhiều so với tỉ lệ cơ thể bởi như vậy sẽ gây cho bạn cảm giác không thoải mái khi sử dụng.

Đặc biệt chúng sẽ khiến cho những người xung quanh để ý tới đôi chân của bạn, một điểm nữa mà các quý ông cũng cần phải lưu ý đó là lựa chọn những mẫu giày có độ dốc vừa phải, cao đều và đế thật thoải mái.

Về phần lựa chọn màu sắc cho giày tăng chiều cao bạn nên lựa những gam màu tối sẽ dễ kết hợp hơn với những chiếc quần vải. Qúy ông cần tránh lựa các gam màu sáng bởi chúng dễ gây chú ý từ ánh mắt mọi người xung quanh.

-        Giày da tăng chiều cao và chú ý tới dáng đi

Khi đã quyết định lựa chọn cho mình một đôi giày tăng chiều cao thì chắc chắn rằng bạn đã nắm bắt được đầy đủ các thông tin cơ bản liên quan tới chúng.  Tuy vậy bạn vẫn cần phải lưu ý một chút về mẫu giày này đó chính là cách đi lại, di chuyển.

Mẫu giày tăng chiều cao thường trọng lượng cơ thể bị dồn về phía trước chính vì vậy bạn cần lưu ý tư thế đi đứng, cần phải cẩn thận tránh để lộ.

 

Xem đánh giá

1698 Đánh giá