Điều kiện giao dịch

Khi truy cập vào website Lexshoes.com để tham khảo hoặc mua sắm, quý khách đã đồng ý tuân thủ những quy định của chúng tôi. Quý khách vui lòng xem kỹ các quy định dưới đây để đảm bảo quý khách hiểu rõ các quyền lợi hoặc các quy định, ràng buộc khi sử dụng dịch vụ LEXSHOES. Nếu có bất cứ câu hỏi nào hoặc góp ý về những thỏa thuận dưới đây, vui lòng email cho chúng tôi qua hotro@lexshoes.com

1. Tài khoản của quý khách

Để thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ LEXSHOES, quý khách có thể sẽ được yêu cầu mở tài khoản LEXSHOES. Quý khách sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để có ngay 1 tài khoản tại đây. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của quý khách khi sử dụng LEXSHOES. Quý khách phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Khi có những thay đổi thông tin của quý khách, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại LEXSHOES. Trong trường hợp thông tin do quý khách cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho quý khách hoặc thu tiền của quý khách, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với quý khách

2. Việc mua sắm của quý khách

LEXSHOES có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. LEXSHOES có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. 

LEXSHOES cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên Website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp LEXSHOES sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. LEXSHOES cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Bảo mật thông tin của quý khách

Khi sử dụng dịch vụ tại website LEXSHOES, quý khách được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của LEXSHOES  và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của quý khách tại LEXSHOES  sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.

4. Các quy định khác

Ngoài các quy định nêu trên quý khách vui lòng tham khảo thêm điều khoản sử dụng của LEXSHOES tại đây (Điều khoản).

LEXSHOES VIỆT NAM
Địa chỉ: số 6/66B, Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Website: https://lexshoes.com
Email: hotro@lexshoes.com
Điện thoại: 0988893899 | 0996648998

Đánh giá & Hỏi đáp

8127 Đánh giá