Bảo quản giày da nam vào mùa đông như thế nào cho hiệu quả?

 Một mùa đông lại tới gần chính vì vậy khiến cho các quý ông đam mê giày da nam lại lo lắng không biết bảo quản chúng sao cho tốt nhất. Hiểu được điều đó hôm nay xưởng giày nam Lexshoes sẽ giúp bạn nắm được cách bảo quản giày da một cách hiệu quả nhất. Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

-        Cần giữ ẩm cho giày da nam  

Mùa đông thời tiết hanh khô, se lạnh làm cho bề mặt đôi giày da sẽ bị khô giống như làn da của bạn và bắt đầu xuất hiện các vết nứt. Chính vì vậy bạn cần phải chăm sóc cẩn thận cho đôi giày để chúng được cấp ẩm đủ nhằm kéo dài tuổi thọ và sáng bóng hơn bao giờ đó.

-        Làm sạch đôi giày da nam

Vào mùa lạnh có thể xuất hiện mưa phùn hoặc những quý ông sinh sống ở xứ lạnh, chính vì vậy bạn cần phải làm sạch nhanh chóng. Bởi vì nếu bạn để lâu các vết bẩn sẽ nhanh chóng trở nên bám cứng hơn và khó tẩy rửa.

-        Sử dụng đế phụ cho giày da nam

Để kéo dài độ bền lâu nhất cho đôi giày có thể thì khi mới mua về bạn có thể nên đóng thêm 1 lớp cao su ở dưới đế giày. Chính việc này sẽ giúp cho đôi giày của bạn trở nên bền hơn bao giờ hết.

-        Sử dụng dụng cụ chuyên dụng giữ form cho giày da nam

Chắc hẳn điều này đã không còn quá xa lạ với những quý ông sành điệu, một chiếc boot trees đủ tốt sẽ giúp cho đôi giày của bạn không xuất hiện những vết nhăn và vết nứt trên da.  Ngoài ra khi không sử dụng tới giày thì đây chính là món đồ có chức năng vô cùng quan trọng trong việc bảo quản form giày chuẩn cho bạn.

-        Dùng gel để làm sạch giày da nam

Vào mùa đông thời tiết khô nhanh chính vì vậy gây khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp tới việc vệ sinh giày của bạn. Do vậy gel chính là một ý tưởng tốt giúp loại bỏ sạch những vết bẩn và sáp thừa không cần thiết ra khỏi bề mặt da giày.

Thêm vào đó quý ông hãy sử dụng một miếng vải mềm nhứng vào nước ấm để làm sạch lớp lót chân nhằm ngăn chặn những vi khuẩn gây mùi hôi chân khó chịu cho bạn phát triển.

-        Thường xuyên vệ sinh giày da nam

Để giữ được tuổi thọ của đôi giày một cách toàn diện khi sử dụng giày xong bạn cần vệ sinh chúng ngay lập tức. Đối với các quý ông thường xuyên bận rộn thì bạn có thể vệ sinh thường xuyên tuần một lần.

 

         

Xem đánh giá

1867 Đánh giá