Bật mí 3 phương pháp nhận biết giày da nam thật, giả nhanh chóng nhất!

 Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã giày da nam đa dạng và phong phú chính vì vậy mà người dùng nếu không có đủ kiến thức thì cũng khó nhận biết được đâu là sản phẩm đạt chất lượng. Để sở hữu một đôi giày da thật bạn cần phải chi một khoản tiền cũng không hề nhỏ, do đó việc nắm được các thông tin này là vô cùng quan trọng. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

 -  Nhận biết giày da nam thông qua mắt thường

Một sản phẩm giày nam được sản xuất từ da thật sẽ là yếu tố đầu tiên quyết định tới sự sang trọng, độ đẳng cấp của chúng. Những mẫu giày được sản xuất từ da thật sẽ có chất liệu mềm mịn, độ bóng sáng tốt mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Nếu bạn là một người tinh ý bạn có thể thấy rằng màu sắc của đôi giày được làm từ da thật có màu sáng hơn so với da giả. Có thể nói rằng chỉ một số chi tiết nhỏ là bạn đã có thể nhận biết ngay được đâu là đôi giày có chất lượng tốt, thật.

- Mùi hương nói lên chất liệu của giày da thật?

Những đôi giày nam sản xuất từ da thật thường có mùi hơi gây như mỡ động vật khác hẳn so với giày da giả được làm từ những chất liệu nhân tạo. Bên cạnh đó trên bề mặt của đôi giày da thật thường c ó những vết lồi lõm nhỏ, li ti dù được gia công kỹ.

Chính vì thế mà bạn cần phải thật ghi nhớ những chi tiết này để có thể đánh giá được thực trạng chất lượng sản phẩm.

- Kiểm tra độ đàn hồi của giày da nam thật?

Có lẽ đây là biện pháp đơn giản nhất mà nhiều người có thể thực hiện được, bạn chỉ cần đưa ngón tay lên bề mặt da giày và ấn nhẹ xuống rồi thả ra sau đó quan sát. Với những đôi giày da thật thì khi bạn thực hiện như vậy chúng sẽ nhanh chóng trở về vị trí cũ và da giả thì ngược lại.

Trên đây là 3 cách để bạn có thể nhận biết đâu là giày da nam thật và giả nhanh chóng, dễ thực hiện và quan sát nhất. Với những thông tin này hy vọng bạn sẽ lưu ý và ghi nhớ để có thể truyền đạt tới bạn bè và người thân xung quanh.

Khi bạn nắm chắc 3 phương pháp trên đây rồi thì chúng tôi tin chắc rằng không có một sản phẩm giày da giả nào có thể lọt vào bên trong tủ đồ của bạn được. Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Xem đánh giá

545 Đánh giá