Ít ai biết sự thật về những vết nhăn ở giày da nam

 Những quý ông yêu thích thời trang giày da nam họ sẽ luôn sẵn sàng chi tiền ra để có thể sở hữu những mẫu giày có chất lượng tốt và độ bền cao. Tuy vậy bạn vẫn gặp phải những vết nhăn trên đôi giày của mình, chính vì vậy mà bạn thường có sự nghi ngờ liệu rằng đôi giày của mình có được làm từ da thật? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

-        Tìm hiểu sự thật về đôi giày da nam bị nhăn

Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì trên thực tế bất kể mẫu giày rẻ tiền hay đắt tiền, dù chúng được làm từ da giả hay da thật hay những thương hiệu nổi tiếng...Tâm lý chung của nhiều quý ông lúc này chắc chắn sẽ nghĩ rằng chắc họ đang bị lừa bằng những đôi giày da kém chất lượng.

Do vậy mà nhiều quý ông thường có suy nghĩ việc giày da bị nhăn cho dù hàng giả hay thật thì họ vẫn ưa thích những mẫu giày giả da với chi phí thấp mà kiểu dáng mẫu mã không kém hàng thật. Sở dĩ họ nghĩ rằng dù đôi giày cao cấp cũng không có điểm gì nổi bật so với những mẫu giày tràn lan trên thị trường.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng việc giày da nam bị nhăn vốn dĩ là điều tất yếu dù bạn có sử dụng chất liệu da nào đi chăng nữa. Chính vì thế những vết nhăn này vốn dĩ không thể nói lên được điều gì nhằm chứng minh da giả hay da thật.

-        Cách xử lý giày da nam bị nhăn

+  Đầu tư những đôi giày cao cấp

Những vết nhăn không nói lên chất lượng da giày nhưng những vết nhăn sẽ làm hỏng những đôi giày kém chất lượng. Chính vì vậy mà bạn nên đầu tư vào những mẫu giày tây cao cấp, những vết nhăn nhẹ, cổ điển sẽ thể hiện một món đồ gắn bò lâu dài với chủ nhân qua thời gian.

+ Sử dụng xen kẽ những đôi giày da nam

Những đôi giày nam dù có sức bền tới mấy thì chúng cũng vẫn cần thời gian để nghỉ ngơi, việc sử dụng thường xuyên sẽ khiến cho đôi giày của bạn quá tải không có thời gian phục hồi, nhanh chóng bị hỏng. Chính vì vậy hãy sở hữu nhiều hơn 2 đôi giày để có thể sử dụng luân phiên chúng thay nhau nhằm gia tăng tuổi thọ cho giày.

+ Chăm sóc giày da nam thường xuyên

Để hạn chế những vết nhăn xuất hiện trên bề mặt giày bạn cần phải chăm chỉ vê sinh đôi giày hàng tuần. Trung bình bạn cần phải chăm sóc đôi giày của mình tối thiểu từ 2-3 lần/ tuần để giữ gìn vệ sinh cho chúng cũng như ngăn chặn được nguyên nhân ảnh hưởng tới tuổi thọ của giày.

+ Sử dụng shoetree để giữ form giày

Những mẫu Shoestree thường được làm từ gỗ và có mùi hương nhẹ mục đích là giữ form và khử mùi hôi cho giày, ngăn chặn những vi khuẩn phát triển.

Đánh giá & Hỏi đáp

5625 Đánh giá