Mua giày da nam chuẩn bạn cần biết tới 4 điều này!

 Để mua được một đôi giày da nam như ý về màu sắc, mẫu mã và form dáng sao cho phù hợp với bộ đồ của bạn cần có sự lựa chọn phù hợp. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng giày nam. Vậy bạn phải làm thế nào để có thể lựa mua được đôi giày như mong muốn. Bài viêt dưới đây của Lexshoes sẽ hướng dẫn bạn những mẹo nhỏ nhất để chọn được đôi giày ưng ý, cùng xem nhé!

-        Lựa chọn size giày da nam như thế nào cho chuẩn?

Có thể nói rằng đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn đôi giày cho riêng mình. Đôi giày dù có đẹp tới đâu nhưng quý ông cũng không thể cố mang chúng khi quá rộng hoặc quá chật so với đôi chân của bạn.

Bạn không nên cố gắng mang một đôi giày không vừa vặn với đôi chân, nên chọn đôi giày có kích thước chuẩn nhất với mình. Bởi như vậy chúng sẽ thực sự mang lại cho bạn cảm giác an toàn, thoải mái hơn bao giờ hết.

-        Màu sắc của đôi giày da nam

Tùy theo phong cách và hoàn cảnh sử dụng mà các quý ông có thể lựa chọn cho mình những tone màu thích hợp. Việc chọn màu cho đôi giày của bạn cũng khong quá khó bởi vì chúng chỉ có vài tông cơ bản như: nâu, đen, đỏ nâu, đỏ rượu..

-        Lựa chọn kiểu dáng giày da nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng giày khác nhau, thông dụng hơn cả đó là mẫu giày buộc dây và giày lười. Những đôi giày da nam công sở được thiết kế theo phong cách truyền thống luôn chiếm được sự ưu ái hơn cả.

Tuy nhiên bên cạnh đó có không ít những anh chàng công sở lựa chọn cho mình những đôi giày da mũi vuông, giày lười để mix đồ mà không kém sự kém phần sang trọng, lịch lãm.

-        Chất liệu và phần đế của giày da nam

Chắc chắc rằng đây là 2 yếu tố vô cùng quan trọng mà bất kỳ ai khi lựa chọn giày nam cũng đều quan tâm. Bạn sẽ không ngại bỏ ra một số tiền lớn để đổi lấy một sản phẩm xứng tầm chính vì vậy việc xác định chất liệu của sản phẩm là vô cùng quan trọng.

Tiếp kể tới bạn cần phải chú ý tới chi tiết đế giày và độ an toàn khi mang chúng, một đôi giày da công sở phải được làm từ đế cao su mềm dẻo, độ linh hoạt tốt giúp bạn di chuyển dễ dàng.

Trên đây là tất cả những điều mà bạn cần lưu ý khi quyết định lựa chọn cho mình một đôi giày da nam. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin này bạn đã có thể tự tin và chắc chắn rằng sản phẩm bạn lựa chọn là xứng đáng.

 

 

 

Xem đánh giá

874 Đánh giá