Những câu hỏi liên quan tới giày da nam tăng chiều cao & giải đáp!

 Đôi giày da nam được coi như một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi quý ông đặc biệt là những ngày quan trọng. Không phải riêng phụ nữ mới đi giày cao gót mà cả những chàng trai có chiều cao khiêm tốn cũng rất cần chúng.

Sự khác nhau ở giày cao gót của nữ và nam ít có người nắm được, thậm chí họ nghĩ rằng họ sẽ cảm thấy ngại khi sử dụng chúng. Hiểu được điều đó bài viết ngày hôm nay Lexshoes sẽ chia sẻ với tất cả các bạn thông tin cũng như thắc mắc của đa số quý ông khi mua giày nam và chú ý hơn đó chính là giày tăng chiều cao. Cùng theo dõi nhé!

-  Giày da nam tăng chiều cao được thiết kế như thế nào?

Nhiều khách hàng còn băn khoăn về kiểu dáng thiết kế của mẫu giày này, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi chúng vẫn có những form dáng bình thường và được giấu đế một cách khéo léo. Chúng thật sự khác so với giày của nữ, tùy theo kiểu dáng và thiết kế của đôi giày mà các mẫu giày nam có thể nâng chiều cao từ 3-7 cm. Nhờ thiết kế thông minh, tinh tế và vô cùng kín đáo chúng sẽ giúp các quý ông có chiều cao khiêm tốn trở nên tự tin nhất.

- Vậy giày da nam tăng chiều cao có lợi ích gì?

Một đôi giày tăng chiều cao chắc chắn việc đầu tiên chúng đem lại sẽ là mang lại chiều cao, vóc dáng lý tưởng cho bạn. Quý ông sẽ có được chiều cao tự nhiên và vô cùng thoải mái  và đặc biệt bạn sẽ cảm thấy tự tin, khỏe khoắn và có được phong cách lịch lãm hơn trước mặt mọi người.

- Có sợ lộ rằng tôi đang sử dụng đôi giày da nam tăng chiều cao?

Tất nhiên là không rồi, những mẫu giày nam này được thiết kế với vẻ bề ngoài y như những mẫu giày bệt khác, tuy nhiên phía sau giày được độn cao hơn một chút. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi phần độn đế này được giấu kỹ phía bên trong của giày chứ không hề bị lộ.

- Có thể thay đổi chiều cao của đôi giày?

Điều này chắc chắn là không bởi mỗi đôi giày sẽ được thiết kế một chiều cao nhất định, tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn hãy chọn đôi giày phù hợp.

Xem đánh giá

1536 Đánh giá