Phân biệt giày da nam thật và giả qua vài mẹo đơn giản

 Giày da nam vốn dĩ là một trong những món đồ phổ dụng mà bất cứ quý ông nào cũng cần phải có riêng cho mình. Khi sử dụng chất liệu này bạn sẽ có được sự lịch lãm, sang trọng và vô cùng lôi cuốn. Tuy vậy sản phẩm này lại có một nhược điểm là giá thành cao chính vì vậy mà chúng được làm giả khá nhiều.

Vậy phải làm sao để bạn có thể chọn riêng cho mình một đôi giày da thật, xứng đáng với chi phí phải bỏ ra. Bài viết ngày hôm nay xưởng giày Lexshoes sẽ giúp bạn có được kiến thức để đánh giá về vấn đề đó nhé!

-        Cảm nhận qua bề mặt của đôi giày da nam

Trong thực tế hiện nay chưa có một thiết bị nào có đủ khả năng phát hiện ra được đâu là da giả và thật, chính vì vậy việc bạn có thể làm đó chính là phân biệt qua chính xúc giác của mình.

Để thực hiện được việc này hãy dùng ngón tay bất kỳ của bạn ấn trực tiếp lên bề mặt da giày. Nếu da bị lõm ở ngay vị trí tay bạn ấn thì chứng tỏ độ đàn hồi tốt và là da thật, ngược lại da bị lõm lan ra một vùng từ vị trí bạn nhấn thì đây là da giả do tính đàn hồi kém.

-         Cách nhận biết giày da nam thật bằng mắt thường

Đây chắc chắn là phương pháp dễ nhất mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng được để nhận biết đâu là giày da giả và da thật. Tuy nhiên trước khi thực hiện mọi người cần phải nắm được một số thông tin về chúng như: với những mẫu giày được làm từ da bò thật bạn có thể nhỉn rất rõ các đường vân da lớn nhỏ không đều.

Thế nhưng những đôi giày da giả thì sẽ không có các đường vân và bề mặt khá là nhẵn, chính vì vậy bạn cần nắm được điều này để nhận biết. Những đôi giày da cao cấp thường được thiết kế rất tỉ mỉ, chi tiết và đa dạng, để mua được đôi giày da chuẩn thì cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé!

-        Nhỏ nước lên bề mặt giày da nam

Những đôi giày da giả thường được tạo nên từ những chất liệu PU nhân tạo do đó chúng có khả năng chống thấm nước cực tốt. Do đó chính đặc tính này sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt được đâu là da thật và da giả.

Bạn có thể sử dụng một chút nước nhỏ lên bề mặt da, nếu qua thời gian quan sát bạn thấy nước ngấm vào da giày thì đó chính là da thật. Thế nhưng những giọt nước giữ nguyên hình dạng, không thay đổi hình dạng thì đây chính là giày da giả.

-        Lựa chọn thương hiệu giày da nam uy tín

Việc lựa chọn thương hiệu uy tín và đảm bảo quyết định phần lớn về chất lượng sản phẩm mà bạn muốn mua. Thương hiệu giày da namLexshoes là một trong những địa chỉ được rất nhiều quý ông yêu thích và tin dùng.

Tới với Lexshoes bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm giày da, tất cả các sản phẩm tại đây đều được sản xuất trực tiếp từ da bò nguyên tấm, có chế độ bảo hành rõ ràng.

Khi mà nhu cầu tiêu dùng của con người ngày một tăng cao và nhất là các sản phẩm có giá trị cao thì việc xuất hiện hàng nhái, hàng giả là vô cùng dễ dàng. Chính vì vậy mà bạn cần phải trang bị được cho mình những khả năng về chuyên môn, kiến thức cơ bản để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Bài viết trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn với hy vọng bạn sẽ là một người tiêu dùng thông minh.Và từ đó hãy lựa chọn thương hiệu chính xác như Lexshoes chẳng hạn để gắn bó.

 

Xem đánh giá

1659 Đánh giá